Success Stories

Jun 2024

SURVIVAL Entertainment Line up 2024 - 2025

ควบคุมการซ้อมโชว์แรกบนเวทีจริงของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 19 คนจากรายการ ‘The Survival Thailand’ เพื่อโชว์ในงาน SURVIVAL Entertainment Line up 2024 – 2025

May 2024

Cocktail 'ข้อสอบ'

วอร์มเสียงให้กับ ‘โอม cocktail’ แบบใกล้ชิดติดขอบเวทีในรอบการแสดงสุดท้าย จบคอนเสิร์ตอย่างสวยงามในวันที่ 31 พฤษภาคม 2024

Vocal Director เพลง 'I am a Survivor'

ควบคุมการร้องเพลงในห้องอัดกับเพลง Theme ของรายการ ‘The Survival Thailand’ ให้กับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 19 คน!

Jan 2024

'PUIMEKSTER' On The Cloud

Vocal Warm Up เตรียมความพร้อมเสียงให้หมอปุยเมฆ แบบติดของเวที กับงาน Fanmeet Concert ที่ทั้งร้อง ทั้งเล่น ทั้งเต้น คนเดียวตลอดโชว์

Dec 2023

งานแถลงข่าวรายการ 'THE SURVIVAL THAILAND'

งานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ ‘The Survival Thailand’ ที่ครูเอ๋รับบทบาทกรรมการ และ Vocal Trainer เพื่อค้นหาและฝึกฝน ‘International Boy Group’ วงใหม่ของโลก!!

Nov 2023

Introduction to SingOriginal fot NTT

Workshop  พัฒนาเสียง เรียนรู้พื้นฐานการใช้เสียง และการร้องเพลง สำหรับบุคลากรบริษัท NTT DATA (Thailand) Co., Ltd.

Sep 2023

Artist Training for KIDDO Records

ครูเอ๋บุกห้องซ้อมค่าย KIDDO กลางสยามกับการจัด Workshop ที่ดึงศักยภาพของศิลปินหน้าใหม่ของค่ายออกแบบสุดๆ ขอบคุณที่ไว้ใจครูเอ๋ให้ช่วยพัฒนาน้องๆนะคะ ฝากผลงานของเด็กๆทุกคนด้วยค่ะ 

Sing with Musician “Acoustic”

การจะเป็นนักร้องที่ประสบความสำเร็จสิ่งที่จำเป็นอย่างมากคือการเชื่อมตัวเองกับดนตรีให้เป็น นอกจากฟังให้เป็นแล้วยังต้องรู้สึกถึงดนตรีอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นเราควรเลือกคีย์ในการร้องแต่ละเพลงให้เหมาะสมกับเสียงของเรา และจับ Heart Rate ของเรากับดนตรีให้ตรงกันจะเป็นการเปิดโลกของการร้องเพลงที่สมบูรณ์แบบ
 

Aug 2023

"COCKTAIL CLASSICS" A Symphony Orchestra Concert

เวลาครึ่งเดือนกับการเตรียมเสียงให้ ” โอม – Cocktail ” ในฐานะ ” Vocal Trainer ” กับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ ที่ครูเอ๋ได้รับหน้าที่ดูแลเสียงตั้งแต่ซ้อมกับวง Cocktail กับ  Orchestra  และซ้อมกับคอรัส ถึง 40 คน จนถึงโชว์รอบสุดท้าย รวมทั้งหมด 20 รอบ รอบละ 3 ชั่วโมง เป็นเกียรติที่ได้ทำงานนี้ค่ะ ขอบคุณที่ให้ครูไปยืนอยู่ตรงนั้นกับทุกคนนะคะ

July 2023

Sibling x Yorch

ภารกิจสนับสนุนพลังเสียงให้ ยอร์ช ยงศิลป์ !! Sound Check ให้ พร้อมวอร์มเสียงแบบติดขอบเวทีเช่นเดิม

Artist Training for Rising Entertainment

รับบท Vocal Trainer ให้กับ ” 7 Moment ” Boy Group น้องใหม่จากค่าย Rising Entertainment เทรนเข้ม ดึงศักยภาพและตัวตนของแต่ละคนออกมาในแบบที่เจ้าตัวเองก็คาดไม่ถึง พร้อมรับกับโปรเจคใหม่ และการเดบิวที่กำลังจะมาถึง!!!!

Vocal Director เพลง "เร้น - COCKTAIL Ost.แมนสรวง" และเพลง "ลั่นทม - COCKTAIL Ost.หอมกลิ่นความรัก"

บทบาทของการเป็นทั้ง Vocal Director และ Vocal Coach ของครูเอ๋กับการคุมร้องในห้องอัดกับ คุณ ” โอม – Cocktail ” 1 วัน 2 เพลง กับเพลงประกอบภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ “แมนสรวง” และซีรีย์ “หอมกลิ่นดอกไม้”

It's gonna be 'TILLY BIRDS' concert

Vocal warm up before show for Tilly Birds เติร์ดร้องคนเดียวเกือบ3 ชั่วโมง กับเพลงที่หนักหน่วงทุกเพลงไม่มีแผ่วเลย แข็งแกร่งมากจริงๆ และเป็นครั้งแรกที่ได้ฟังไมโลกับบิลลี่ร้องเพลง เสียงมีเสน่ห์และมีคาแรกเตอร์มากๆอ่ะ ยินดีกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกนะครับ 👍👏🏻💜😊 ขอบคุณที่ไว้ใจครูนะคะ

June 2023

BE ORIGINAL Signature Workshop by Kru Aey

” Sing with your own voice , in your way ” พื้นที่ที่เปิดให้ทุกคนได้แสดงความเป็นตัวเอง ร้องเพลงด้วยเสียงของตัวเอง ร้องเพลงด้วยแนวทางของตัวเอง เพราะการร้องในแบบของคุณมันดีที่สุด มีความสุขที่สุดและเพราะที่สุด!

May 2023

Artist Training for 4 NOLOGUE

ครูเอ๋พา ครูเบียร์ ครูเชน ครูโน๊ต บุกค่าย 4 NOLOGUE  พัฒนาเสียง ให้กับศิลปินหน้าใหม่อย่างวง “DVI” และ “bXd” ค้นหาเสียงจริง และตัวต้นที่แท้จริงตามวิถี “SingOriginal by KruAey”

Apr 2023

YORCH 1st Single Debut Stage "SEVEN"

ดูแลเสียงอย่างใกล้ชิดติดขอบเวทีให้กับ Debut Stage Single แรกในชีวิตของ ” ยอร์ช ยงศิลป์ “

Nov 2022

Up เวล Up แต้มบุญ #3

” Know Your Voice, Know Yourself ” รู้จักเสียงตัวเอง รู้จักตัวเอง
“Upเวล Upแต้มบุญ” Free Workshop การกุศล ประจำปีของ Kru Aey Vocal Studio ที่นอกจากจะได้เพิ่มแต้มบุญแล้ว คุณอาจได้พบเจอเสียงที่แท้จริงและตัวตนที่แท้จริงของคุณไปพร้อมๆ กันอีกด้วย รายได้ทั้งหมดนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ กับมูลนิธิรามาธิบดี

July 2022

Sing Story Workshop

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องกับ Sing Story ร้องเล่าเรื่อง ครั้งนี่จัดที่ Feel in Studio Workshop ที่ทรงพลังที่สุดที่จะทำให้การร้องเพลงของคุณ มีเสน่ห์ โดดเด่น ไม่เหมือนใคร

June 2022

Vocal Empowerment Online Training for CPF

Workshop ค้นหาการใช้เสียงที่เป็นตัวเอง และทรงพลังสำหรับการสื่อสาร “พูดอย่างมีพลัง ปังทุกโปร เจค” จัดเต็ม 4 อาทิตย์สำหรับพนักงานบริษัท CPF กว่า 30 ขีวิตโดยเฉพาะผ่านทาง Zoom

June 2022

SingOriginal Signature Workshop

ความรู้ ความสนุก รอยยิ้มและเสียงหัวเราะแบบจัดเต็ม กับสองวันที่ทำให้ทุกๆคนกลับมาค้นหาเสียง จริงของตัวเอง ทำความรู้จัก เสียงที่แท้จริง และใช้มันออกมาได้อย่างเต็มที่ จบคลาสด้วยความสุขและ เสียงจริงที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน

April 2022

Sing with Musician Workshop

ครั้งแรกกับเวิร์คชอปที่ทรงพลังที่สุด กับการเล่าเรื่องผ่านเพลงในแบบฉบับของตัวเอง โดยมี 8 โค้ชนัก ดนตรีมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากมายในวงการดนตรี มาช่วยพัฒนาการร้องให้ครบเครื่อง กับ 3 ฐานที่จะเติมเต็มการร้องเพลงของคุณทั้ง Style, Groove และการร้องที่โดดเด่นชนะใจคนฟัง

Feb 2022

Launched Kru Aey @ Feel in Studio

การผนึกกำลังครั้งใหญ่ระหว่าง Kru Aey Vocal Studio สตูดิโอสอนร้องเพลงระดับแนวหน้าของเมือง ไทย กับ Feel in Studio ห้องอัดเสียงและห้องซ้อมดนตรีที่อยู่เบื้องหลังผลงานเพลงของศิลปินมากมาย สู่การเป็น one stop service เพื่อระเบิดพลังดนตรีของคุณ ตั้งแต่การพัฒนาสกิลพื้นฐาน ที่มีทั้งคลาส ร้องเพลง คลาสดนตรี และ Workshop เพื่อพัฒนา artist skill

Nov 2021

Up เวล Up แต้มบุญ #2

Free Workshop การกุศลประจำปี ครั้งนี้มาในรูปแบบ online รายได้ทั้งหมดนำไปจัดซื้อ ชุดตรวจ ATK หน้ากากอนามัย และแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ เพื่อมอบให้กับ โรงเรียนบ้านโคกไค จ.ชัยภูมิ และ โรงเรียน ต.ช.ด. บ้านคลองมะลิประเวศน์วิทยา จ.จันทบุรี

June 2021

The Audition Workshop

คลาส Workshop Online กับการเรียน Private Class 5 ชม. เพื่อ Boost up Performance พร้อม การจำลองสถานการณ์วัน Audition รับคอนเม้นกลับไปแบบเต็มๆจาก Coach รับเชิญผู้อยู่เบื้องหลังความ สำเร็จของศิลปินนักร้องมากมายและศิลปินตัวจริงอย่าง เติร์ด Tilly Birds และ Producer มือทอง โอม Cocktail

Jan 2021

Artist Training for KS Gang

ครูเอ๋พาทีมครูบุกบุกสอนศิลปินว่า 40 ชีวิตถึงค่าย โปรเจคพัฒนาศิลปินของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ “KHAOSAN ENTERTAINMENT” กับบทพิสูจน์ความปังระดับ International standard ของ หลักสูตร SingOriginal

Nov 2020

Up เวล Up แต้มบุญ #1

Free Workshop การกุศลครั้งแรกของ Kru Aey Vocal Studio

1 วันเต็มกับการ Quick Coach แก้ไขปัญหาการใช้เสียงและร้องเพลงโดย ครูเอ๋ บุษกร ภู่อารีย์ เงินบริจาคทั้งหมดนำไปมอบให้กับโครงการ Little Miracle “ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็กห้อง ICU” มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กวิกฤติที่ขาดทุนทรัพย์ รวมถึงเป็นทุนในการซื้อเครื่องมือ ทางการแพทย์ที่จำเป็นมากมายสำหรับห้อง ICU

Feb 2020

Vocal Empowerment Workshop for กลต

ครูเอ๋และทีมได้รับโอกาสและความไว้วางใจ ให้เข้าไปจัด workshop “Vocal Empowerment” หลักสูตรพัฒนาการใช้เสียงและการใช้ร่างกายบนเวที เพื่อการสื่อสารที่ทรงประสิทธิภาพ สำหรับผู้ บริหารระดับสูงของ กลต. (สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์)

Feb 2020

Vocal Director for ‘I LOVE ME #รักตัวเองนะ โดย ครูเงาะ รสสุคนธ์’

โค้ชการร้องเพลงโชว์เปิดเพลง ‘This is me’ จาก The Greatest Showman ให้กับครูสอนการแสดง ของ The Drama Academy ทั้งทีม

Feb 2020

SingOriginal Workshop for Musical Actors

คลาส พัฒนาเทคนิคการใช้เสียงแบบแบบเจาะลึกสำหรับนักแสดงละครเวทีโดยเฉพาะ 1 วันเต็มกับ การ Quick coach เจาะรายคน แก้ไขปัญหาเสียงแบบตรงจุด

Nov 2019

Vocal Empowerment

เปิดตัว workshop พัฒนาเทคนิคการใช้เสียงสำหรับการพูดสื่อสาร เพื่อบรรลุทุกเป้าหมายที่คุณ ต้องการ

Oct 2019

Stage Freedom

Everywhere is your Stage!!!
คลาสสุดพิเศษที่จะสร้างอิสรภาพให้คุณในทุกด้าน ทั้งการใช้เสียง การใช้ร่างกาย และการถ่ายทอด อารมณ์ เพื่อเปลี่ยนทุกที่ให้กลายเป็นเวทีของคุณ 3 วันเต็ม กับโค้ชมากประสบการณ์ 3 คน แม้คลาส จบลงแล้ว แต่ความอิสระในหัวใจยังคงทำงานต่อไปไม่มีที่สิ้นสุด

Sep 2019

Sing Story

ครั้งแรกกับ workshop ที่ถูกเรียกร้องให้จัดมากที่สุด
Workshop ทรงพลัง ที่จะทำให้การร้องเพลงของคุณมีเอกลักษณ์ ไม่ซ้ำใคร และมีเพียงคุณเท่านั้นที่ สามารถร้องมันได้ เพลงเดียวกัน คนละคนร้อง ก็คือคนละเพลง เพราะเล่าคนละเรื่อง

Aug 2019

SingOriginal Basic Signature

Workshop แรกที่เปิดตัว SingOriginal Workshops by Kru Aey อย่างเป็นทางการ “เพราะพื้นฐานสำคัญที่สุด” 2 วันเต็ม16 ชั่วโมง อัดแน่นและสนุกสนานด้วยการเรียนรู้แบบ “Action learning” ที่เปลี่ยนการใช้เสียงและร้องเพลงของคุณให้ wow!! ปูและปรับพื้นฐานเตรียมความพร้อมสู่ คลาสต่อๆไป

Nov 2018

Teacher's Diary Concert

คอนเสิร์ตยิ่งใหญ่แห่งปี “Teacher’s Diary Concert” ที่รวมเหล่านักเรียนและศิลปินลูกศิษย์จาก Kru Aey Vocal Studio กว่า 50 ชีวิต ร่วมด้วยศิลปินศิษย์พี่ อย่าง แม็ก เจนมานะ, มอร์ วสุ และ ศิลปิน AF

“อารมณ์เป็นภาษา เป็นค่ากลาง
ที่คนทั้งโลกเข้าใจร่วมกันได้”